Slide 2 Banner

Seo Service

Đó là dịch vụ giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho website. Điều này có nghĩa là bạn sẽ viết ra rất nhiều nội dung cho website và thu hút nhiều liên kết, lôi kéo nhiều người dùng về với website để xây dựng vị thế, tầm nhìn và xếp hạng cao cho các từ khóa có liên quan tới doanh nghiệp.

 

SEO là gì và SEO làm những gì?
Đối với các doanh nghiệp kinh doanh có ứng ụng internet hiện nay, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm luôn diễn ra hằng ngày.
Tất cả người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm hàng ngày và có xu hướng chỉ nhìn vào những trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Vì thế nếu như một khách hàng đang tra cứu các thông tin, và bạn vô tình bị xếp ở những vị trí sau của kết quả tìm kiếm, sẽ ít có khả năng khách hàng ghé thăm trang của bạn.

Phương thức hoạt động của SEO.
Seo là phương thức hoạt động đánh vào các từ khóa của người dùng tìm kiếm
Khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm, họ sẽ research thông tin theo những từ khóa họ nghĩ ra. Trang tìm kiếm sẽ đưa ra hàng loạt các gợi ý website có liên quan tới từ khóa cho người dùng. Những website được tin tưởng, có thứ hạng cao sẽ được sắp xếp lên đầu tiên để người dùng chọn lựa.

Google quyết định thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm như thế nào?
Google sử dụng hơn 200 tiêu chí để quyết định thứ tự của kết quả tìm kiếm và những thuật toán của riêng Google – điều tương tự cũng xảy ra đối với các công cụ tìm kiếm khác.
Tuy nhiên, suy cho cùng những tiêu chuẩn được xem xét đến sẽ là nội dung của website, lượng tương tác và các yếu tố nằm ngoài trang web bao gồm số lượng các đường link từ bên ngoài đến các website đó.

Làm sao để trang website của bạn được các công cụ tìm kiếm để mắt tới?
Google cũng sẵn sàng công khai các hướng dẫn SEO của mình. Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng trang web của bạn được công cụ tìm kiếm biết đến, điều này có nghĩa là có một “con bọ” sẽ tự động bò trên nội dung trang web của bạn và đưa nó vào trong bản đồ.
Từ đó, việc tối ưu hóa phụ thuộc vào việc kết hợp giữa công tác biên tập và kỹ thuật. Về cơ bản, nội dung, đặc biệt là tiêu đề cần phải mô tả được nội dung, sử dụng những từ khóa mà khách hàng thường dùng.

Vì sao nên làm SEO?
     - Thói quen của người dùng luôn tra cứu tìm hiểu thông tin trên mạng.
     - Người dùng thường chỉ click vào những trang đầu xuất hiện khi tìm kiếm.
     - Người dùng bắt đầu có thói quen tra cứu mua sắm trực tuyến.

Tại sao nên sử dụng SEO?
     - Hiệu quả bán hàng cao, vì hầu hết những điều người dùng tìm hiểu đều là những thứ họ có nhu cầu.
     - Dễ dàng đo lường về tính hiệu quả
     - Chi phí thấp với hiệu quả mang lại lâu dài.