Slide 2 Banner

Content Management

Là hoạt động quản trị nội dung, chia sẻ, đưa thông tin của doanh nghiệp lên website, các trang mạng xã hội nhằm thu hút, lôi kéo lượng khách hàng thực tế đến từ nền tảng trực tuyến, hay giúp duy trì mối quan hệ với khách hàng sẵn có.

Sự cần thiết của việc quản trị nội dung.
     - Việc thiết lập website, hay các trang mạng xã hội diễn ra khá dễ nhưng để chúng có thể duy trì ổn định và hoạt động lâu dài thì đó lại là việc không hề dễ dàng. Xây dựng website, các trang xã hội chỉ mới là xây dựng phần khung, muốn chúng có thể tương tác, kết nối với khách hàng, sống động, cuốn hút độc giả, bạn phải bồi đắp bằng những thông tin, những bài viết, những nội dung mà người xem cảm thấy có giá trị thực sự.
     - Chỉ cần bỏ ra từ 4-5 triệu, bạn đã có thể sở hữu cho riêng mình một website, nhưng để nó phát huy tác dụng, đem lại giá trị và khai thác được tối đa lợi ích như bạn mong muốn, bạn sẽ phải tốn nhiều công sức và chi phí hơn gấp nhiều lần.
     - Một website hay bất kì một trang mạng xã hội nào, nếu không có thông tin được update, không có sự tương tác với người dùng,… thì đó đều là những trang chết và không được đánh giá cao. Bạn sẽ không nhận được bất kì lợi ích nào từ chúng mà còn có thể mất đi nguồn kinh phí đầu tư ban đầu.
     - Nếu bạn không có nguồn lực riêng để chăm sóc, duy trì và phát triển nó, bạn có thể tham khảo việc hỗ trợ từ bên ngoài. Chi phí sẽ thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả và chuyên nghiệp.

Những yêu cầu của việc quản trị nội dung.
     - Tính liên tục của thông tin
     - Khả năng quản lý người dùng
     - Khả năng quản lý mở rộng nội dung

Lợi thế của việc quản trị tốt nội dung.
     - Tạo được lượng tương tác tốt với người xem, thông tin đưa ra sẽ tiếp cận nhanh với nhiều người.
     - Chủ động trong việc thông báo, chia sẻ thông tin
     - Trang của doanh nghiệp sẽ được đánh giá tốt, uy tín trong bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm.

Vì sao bạn nên chọn hỗ trợ quản trị nội dung từ bên ngoài?
     - Các doanh nghiệp thường tập trung vào lĩnh vực kinh doanh của mình là chính; do đó không có đủ thời gian để định hướng, tìm nguồn thông tin, viết bài, biên tập và cập nhật cho website của mình.
     - Chi phí mà doanh nghiệp cần để có đội ngũ quản trị thông tin riêng sẽ cao hơn thuê hỗ trợ từ bên ngoài. Bạn có thể tính ngay rằng bạn phải trả lương thêm cho từ 1 đến 2 nhân viên chuyên cập nhật nội dung cho mình. Nhưng họ vẫn có thể không thể hoàn thành nhiệm vụ do không thể đảm bảo các yếu tố chuyên môn.
     - Nhân viên quản trị không được đào tạo đủ các yếu tố chuyên môn cần thiết nên không đủ trình độ về kỹ thuật, thẩm mỹ, độ kiên trì… khi thực hiện công tác xuất bản web. Cảm thấy rối mắt, nhàm chán và mệt mỏi khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả, từng chi tiết của một bức ảnh, tính xác thực của thông tin trước khi đưa lên website.
     - Nhân viên quản trị chưa có kinh nghiệm có thể đi sai nội dung, dẫn link sai,… làm trang thông tin của doanh nghiệp bị đánh giá kém.